กิจกรรม Seed Camp 2019 กลุ่มวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนานาชาติ วันที่ 3 สิงหาคม 2562

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้กิจกรรม Seed Camp 2019 กลุ่มวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนานาชาติ  ให้กับนักเรียน ม.6 ในวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2562 ในส่วนของสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ได้พานักเรียนออกทัศนศึกษา เยี่ยมชมสวนสละธานินทร์และสวน Aquaponi ของ รศ.ดร.พ้วน เพ้งเซ้ง และมีกิจกรรมระดมสมอง แนวคิดการสร้างมูลค่าเพิ่มจากผลผลิตทางการเกษตร