ประชาสัมพันธ์หลักสูตร@โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา วันที่ 19 สิงหาคม 2562

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรของสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา

วันที่ 19 สิงหาคม 2562 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร โดย อ.ดร.อรรถกร พรมวี อาจารย์ประจำหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม และ อ.ดร.สุเมธี ส่งเสมอ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม นายสนอง ทองยอด นักวิชาการประจำสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร และทีมนักศึกษา ประชาสัมพันธ์หลักสูตรของสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ทั้ง 2 หลักสูตร ณ โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา จ.นครศรีธรรมราช