วันที่ 20 สิงหาคม 2562 ประชาสัมพันธ์หลักสูตร@โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต และโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

27ปี ครอบครัว สทก.วันนี้มาแบ่งบันความสุขถึงโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต และโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 ครอบครัว สทก.ได้แนะนำ หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม และหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม หลักสูตรคุณภาพแห่งความภูมิใจของ สทก.(ก้าวสู่ปีที่ 27) ที่โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต กิจกรรมครั้งนี้มีนักเรียนเข้าร่วมรับฟังกว่า 200 คน น้องๆได้ซักถามและให้การต้อนรับทีมงานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะจุดเด่นของหลักสูตรและทุนการศึกษา เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการเตรียมตัวศึกษาต่อ

และนอกจากนี้ทางคณะทีมงานได้เข้าให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรและทุนการศึกษากับครูหมวดวิทยาศาสตร์ ที่โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัยอีกด้วย เพื่อให้ครูได้ใช้เป็นข้อมูลในการแนะนำนักเรียนที่มีศักยภาพในการศึกษาต่อและรับทุนในหลักสูตรทั้งสองต่อไป