วันที่ 21 สิงหาคม 2562 ประชาสัมพันธ์หลักสูตร@โรงเรียนเฉลิมจรัสพิชากร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีโอกาสประชาสัมพันธ์ หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม และหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ที่โรงเรียนจรัสพิชากร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช มีนักเรียนเข้าร่วมรับฟังกว่า 90 คน น้องๆได้ซักถามและให้การต้อนรับทีมงานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะจุดเด่นของหลักสูตรและทุนการศึกษา เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการเตรียมตัวศึกษา