สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร จัดกิจกรรม”ค่ายพัฒนาศักยภาพสโมสร” ระหว่างวันที่ 7-8 ก.ย.62 ณ หนานมดแดง จ.พัทลุง

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้มีการจัดโครงการเก่ง ดี มีสุขโดยมีเจตนารมณ์มุ่งพัฒนาชีวิตนักศึกษาให้เป็น “มนุษย์ที่สมบูรณ์ทั้งทางร่างกาย จิตใจ สติปัญญา ความรู้ และคุณธรรม มีจริยธรรมในการดำรงชีวิต สามารถอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข” หรือเก่ง ดี มีสุข ซึ่งทางสโมสรนักศึกษาเทคโนโลยีการเกษตรได้เล็งเห็นว่า ทักษะความเป็นผู้นำและทักษะของการทำงานเป็นทีม มีความสำคัญต่อการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ทางสำนักวิชาฯ จึงได้จัดกิจกรรม”ค่ายพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้นำและส่งเสริมการสร้างความดีและความสุขแก่นักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร” ระหว่างวันที่ 7-8 กันยายน 2562 ณ หนานมดแดง จ.พัทลุง โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 34 คน