กิจกรรมสำนักวิชาฯ พบนักศึกษา วันที่ 9 กันยายน 2562

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร…ดูแลลูกศิษย์..ใกล้ชิดเหมือนลูกหลาน😍ครอบครัว สทก. 27 ปีแห่งคุณภาพและความภาคภูมิใจ

♥️กิจกรรมคณบดีพบนักศึกษาวันที่ 9 กันยายน 2562 นำโดยคณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ศาสตราจารย์ ดร. สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ และคณาจารย์สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรเป็นไปอย่างสนุกสนานและนักศึกษาได้รับแรงบันดาลใจ และมีกำลังใจในการเรียน ตลอดจนได้ทราบวิธีการเตรียมตัวสอบปลายภาคที่กำลังจะมาถึง ขอเป็นกำลังใจให้นักศึกษา สทก. สอบผ่านและมีการผลการเรียนที่ดีทุกๆคน🏆