นักศึกษาสัตวศาสตร์ชั้นปีที่ 4 ทัศนศึกษาดูงาน วันที่ 7-8 กันยายน 2562

นักศึกษาสัตวศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ทัศนศึกษาดูงาน ระหว่างวันที่ 7-8 กันยายน 2562  จำนวน 4 แห่งดังนี้
โรงงานแปรรูปนม สหกรณ์โคนมพัทลุงจำกัด  ฟาร์มโคเนื้อ มิสเตอร์โจฟาร์ม  ฟาร์มโคนม มหาวิทยาลัยทักษิณ  วิทยาเขตพัทลุง  และ ฟาร์มโคเนื้อภิญโญฟาร์ม ผลิตโคขุนเกรดพรีเมียม