กิจกรรมสำนักวิชาฯ พบผู้ปกครอง วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561

กิจกรรมสำนักวิชาฯ พบผู้ปกครอง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีการศึกษา 2561 เมื่อช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยคณบดี และคณาจารย์ และตัวแทนนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรร่วมเป็นเจ้าบ้านต้อนรับผู้ปกครองอย่างพร้อมเพรียง พร้อมทั้งพาเยียมชม ศูนย์สาธิตและพัฒนานวัตกรรมเกษตร ร.9 บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและประทับใจ